Hình ảnh được quay tại tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc hôm 4/4 cho thấy, một người đàn ông với dáng vẻ vô cùng hung hăng đang cầm một vật gì đó liên tiếp đập vào thân xe của chiếc ô tô phía sau. Nguyên nhân là do anh ta cảm thấy chiếc xe phía sau cố tình bấm còi để “chọc giận” mình.

Câu chuyện bắt đầu từ việc chiếc xe màu xanh của tài xế tên Wei đang dừng bên lề đường thì đột ngột xi nhan rẽ trái, bất chấp chiếc xe phía sau của anh Meng đang tiến lại rất gần.

Bị giật mình trước pha bẻ lái của người đi trước và suýt xảy ra va chạm giao thông, anh Meng đi sau đã bấm còi. Mọi chuyện tưởng bình thường nhưng chủ nhân của chiếc xe màu xanh lại cho xe dừng lại chắn giữa đường và xuống xe lấy từ cốp xe một chiếc khóa tay lái ô tô và tấn công xe của anh Meng.

 

Sau một hồi đập vào nắp capo, người đàn ông hung hãn bỏ đi. Nhưng dường như vẫn chưa hả dạ, Wei quay lại và tiếp tục hủy hoại tài sản của người khác.

Sau vụ việc, Wei bỏ trốn khỏi hiện trường. Cảnh sát quyết định bắt giữ tài xế lái Wei vì hành vi côn đồ của người này cùng cáo buộc hủy hoại tài sản của người khác. 

Định vượt đèn vàng, ô tô tải ‘tông bay’ đuôi xe con ở ngã tư đường

Định vượt đèn vàng, ô tô tải ‘tông bay’ đuôi xe con ở ngã tư đường

Chiếc xe tải "tông bay" phần đuôi của chiếc xe con đang đỗ trước vạch kẻ sau khi tín hiệu đèn vàng xuất hiện ở một ngã tư tại Trung Quốc.  

Minh Thu (lược dịch)