Theo hình ảnh camera an ninh tại nhà ga Dahisar ở thành phố Mumbai, Ấn Độ vào lúc 11h30’ (giờ địa phương) hôm 1/1, một người đàn ông băng qua đường ray tàu hỏa nhưng một chiếc giày của ông này bị mắc kẹt, buộc người đàn ông quay lại nhặt giày.

Đáng nói, người đàn ông sau khi đi lại giày đã có hành động bất cẩn là đi chắn ngang một đoàn tàu đang thẳng tiến tới nhà ga.

Khoảng cách giữa người đàn ông và đoàn tàu quá gần và người này suýt chút nữa đã bị đoàn tàu tông trúng người. May mắn một cảnh sát có mặt gần đó đã nhanh trí chạy lại và dùng tay kéo nhanh người đàn ông lên trên. Nhờ đó mà người đàn ông thoát chết trong tích tắc.

 

Trước đó, chính nhân viên cảnh sát này cũng đã la hét để báo hiệu cho người đàn ông về việc đoàn tàu đang tiến lại gần và có thể gây nguy hiểm.

Người đàn ông bất cẩn trong đoạn video được cảnh sát xác định là ông Ganpat Solanki (60 tuổi). Còn vị cảnh sát tốt bụng là S B Nikam.

Sau khi kéo được người đàn ông lên trên, nhân viên cảnh sát đã có chút bực tức trước hành động coi thường mạng sống của ông Solanki nên đã đánh nhẹ vào mặt ông này.

Sát thủ vẫn chưa bị bắt sau 20 năm gây án kinh hoàng ở Nhật Bản

Sát thủ vẫn chưa bị bắt sau 20 năm gây án kinh hoàng ở Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản vẫn chưa bắt được nghi phạm giết hại 4 người trong một gia đình xảy ra cách đây 20 năm ở thủ đô Tokyo. 

Minh Thu (lược dịch)