Hình ảnh camera của một cửa hàng tạp hóa bên đường đã ghi lại được khoảnh khắc một nam thanh niên đu bám bên ngoài chiếc ô tô màu đỏ đang di chuyển trên đường đầy nguy hiểm.

Vụ việc xảy ra ở tỉnh Nakhon Ratchasima của Thái Lan vào ngày 22/4. Theo chủ cửa hàng tạp hóa, ban đầu chàng trai đi xe máy đỗ gần cửa hàng của bà để chờ một người phụ nữ đi ô tô tới.

bạn gái,tranh cãi,ô tô
Chàng trai nhất quyết đu bám trên chiếc xe của bạn gái cũ bất chấp nguy hiểm. (Ảnh minh họa)

Khi chiếc ô tô màu đỏ tới nơi, chàng trai lại gần và nói chuyện với nữ tài xế ngồi trong xe. Câu chuyện xoay quanh việc chàng trai muốn quay lại với bạn gái cũ và ra sức thuyết phục.

Tuy nhiên, người phụ nữ đã không đồng ý và lái xe rời đi khi bên trong xe còn có một người đàn ông khác. Quá đau lòng và không chấp nhận sự thật, chàng trai đã quyết chặn xe nhưng bất thành. Do đó, khi chiếc xe di chuyển, chàng trai đã cố đu bám bên ngoài xe ô tô.

Phát hiện tình huống nguy hiểm, bà chủ cửa hàng tạp hóa có tên Boonthaem Namuangrak (61 tuổi) đã gọi những người hàng xóm tới hỗ trợ, do chàng trai vẫn nhất quyết không từ bỏ chặn chiếc ô tô của bạn gái cũ đang chạy trên đường.

 

“Từ trong cửa hàng, tôi có thể nghe rõ cuộc cãi vãi. Sau đó, tôi nhìn thấy chàng trai đu lên ô tô. Tôi nghĩ anh ta có thể bị thương nên đã gọi cho những người hàng xóm gần đó tới giúp đỡ. Một vài người đã cố ngăn chiếc ô tô dừng lại. Tôi nghĩ lúc đó tất cả họ đều đang nóng giận”, bà Namuangrak nói.

Sau khi chiếc xe ô tô dừng lại, chàng trai đã được đưa tới bệnh viện vì phần chân bị thương. Rất may chàng trai không bị thương nặng và đã được ra viện ngay trong ngày.

Cảnh sát địa phương cho biết, họ sẽ không tiến hành điều tra sự việc bởi đây là bất đồng cá nhân giữa chàng trai và bạn gái cũ.

Trung úy cảnh sát Yanphol Ongphun cho hay, “Hai bên có thể tự giải quyết bất đồng, nhưng nếu không thể tự dàn xếp, họ có thể nhờ cảnh sát can thiệp”.

Minh Thu (lược dịch)