Cậu bé ở Trung Quốc đã may mắn không bị thương nặng sau khi ngồi chơi giữa đường và bị ô tô vô tình đâm phải sau đó cuốn vào gầm xe.

Sự việc xảy ra ở thành phố Lệ Thủy thuộc tỉnh Chiết Giang của Trung Quốc vào ngày 8/5.

Hình ảnh camera an ninh cho thấy cậu bé (6 tuổi) đang ngồi xổm và chơi trên đường phố. Phía sau cậu bé là một chiếc ô tô màu trắng đang đỗ bên đường. Đoạn đường khá vắng người và phương tiện qua lại. Người mẹ của cậu bé làm việc trong cửa hàng gần chỗ con trai chơi.

Tuy nhiên, chiếc ô tô màu trắng bất ngờ lăn bánh khiến cậu bé không kịp có phản ứng. Hậu quả, cậu bé bị phần đầu của chiếc ô tô đâm vào khiến nạn nhân bị ngã xuống mặt đường và bị cuốn vào gầm xe.

Sau khi chiếc ô tô đi qua, cậu bé đã tự đứng dậy nhưng lại ngồi bệt xuống đất. Mẹ cậu bé phát hiện con trai khóc lớn nên đã chạy tới kiểm tra.

 

Đáng nói, người điều khiển chiếc ô tô màu trắng dường như vẫn không hề hay biết bản thân vừa gây ra tai nạn nên vẫn cho phương tiện di chuyển.

May mắn sau khi được kiểm tra, cậu bé (6 tuổi) được xác định không gặp phải chấn thương nặng mà chỉ bị trầy xước da.

Cảnh sát đã tới hiện trường và kiểm tra hình ảnh camera, đồng thời liên lạc với người điều khiển chiếc ô tô màu trắng là anh Xu.

Tại đồn cảnh sát, anh Xu cho hay, “Tôi cho xe di chuyển vì có việc ở siêu thị gần đó, và không hề hay biết có cháu bé ngồi ngay phía trước đầu xe”.

Bản thân anh Xu cũng không biết mình đã gây tai nạn cho tới khi cảnh sát thông báo sự việc. Anh Xu bị cáo buộc là người gây tai nạn, song hình thức xử phạt không được công bố.

Chồng cố thủ trên nóc capo, vợ vẫn 'thản nhiên' lái xe gần 100 km

Chồng cố thủ trên nóc capo, vợ vẫn 'thản nhiên' lái xe gần 100 km

Người chồng bị vợ cố tình bỏ rơi đã cố thủ trên nắp ô tô suốt quãng đường gần 100 km, may mắn được cảnh sát giải cứu. 

Minh Thu (lược dịch)