Theo hình ảnh camera gắn trên chiếc cột điện bên đường, một chiếc xe bán tải đã lao với tốc độ nhanh trên đường cao tốc khá vắng vẻ ở tỉnh Rayong của Thái Lan vào tối ngày 6/2.

Tuy nhiên, chiếc xe có biểu hiện lao nhanh về phía bên trái đường và phi lên vỉa hè, sau đó tông bay chiếc cột đèn có lắp camera.

Ngay lập tức, camera gắn trên cột điện bị mất tín hiệu, nhưng toàn bộ cú đâm và hậu quả gây ra đã được một camera gần đó ghi lại được.

Do lực đâm mạnh, chiếc cột điện đã bị xô đổ và một mảng đèn ở đuôi xe ô tô cũng rơi từ thân xe xuống đường. Âm thanh trong video cho thấy, tiếng phanh cháy đường và chiếc xe còn xoay vòng mới dừng lại.

Rất may, khi chiếc ô tô lao đổ cột đèn không có phương tiện nào di chuyển theo hướng ngược lại, nên đã không gây nguy hiểm cho người và các xe khác.

 

Sau đó, có vài người đi xe máy đã dừng lại để kiểm tra tình trạng của tài xế ô tô và gọi xe cứu thương. Tuy nhiên, lúc này, chiếc xe được nhìn thấy nhúc nhích di chuyển, điều này chứng tỏ tài xế vẫn còn tỉnh táo.

Người tài xế được đưa vào một bệnh viện gần đó để kiểm tra. Bác sĩ xác định tài xế chỉ có vài vết thương ngoài, và các bộ phận bên trong không bị tổn thương sau cú đâm bay cột đèn.

Anh Noppadol, một người dân sống gần hiện trường vụ tai nạn cho hay, tài xế thừa nhận anh ta đã không may ngủ gật trong quá trình điều khiển phương tiện.

“Tài xế nói anh ta buồn ngủ, nhưng không nói nguyên nhân. Anh ta sẽ phải chịu trách nhiệm vì làm hỏng một chiếc camera. Rất may anh ta còn sống sót sau vụ tai nạn khủng khiếp”, anh Noppadol nói.

Ngồi ghế quan tài uống cà phê ở Thái Lan

Ngồi ghế quan tài uống cà phê ở Thái Lan

Nhiều khách hàng có được trải nghiệm đặc biệt khi vừa uống cà phê vừa ngồi trên chiếc ghế quan tài tại quán cà phê nằm trong khuôn viên ngôi chùa ở Thái Lan.

Minh Thu (lược dịch)