Khi đang tham gia tour tham quan tự lái xe trong Công viên Động vật Hoang dã Bắc Kinh, một nam du khách đã có hành động bất ngờ là bước ra khỏi xe và tiếp cận ở khoảng cách gần với 11 con hổ trắng.

Những du khách có mặt gần đó cũng không khỏi ngạc nhiên khi thấy ông Jiang (56 tuổi) đang đứng đối diện với 11 con hổ trắng ở khoảng cách cực gần, mà không có bất cứ thiết bị bảo hộ nào. Sự việc xảy ra vào ngày 23/10. 

Được biết, trong quá trình tham quan, không biết vì động cơ gì, ông Jiang lại ra khỏi ô tô và chạy về phía khu vực bầy hổ trắng đang đứng. Dù nhân viên sở thú đã nhiều lần cảnh báo, nhưng ông Jiang vẫn cố tình gây tiếng động nhằm thu hút sự chú ý, cũng như kích động bầy hổ.

 

Rất may nhân viên tại công viên hoang dã đã thành công đánh lạc hướng 11 con hổ trắng bằng cách ném thức ăn cho chúng, cũng như ném pháo hoa nhằm đánh lạc hướng. Sau đó, họ tiếp cận và đưa ông Jiang đi.

Ông Jiang may mắn không bị bầy hổ tấn công nên không bị thương. Nhân viên sở thú đã giao ông Jiang cho cảnh sát để tiến hành điều tra về động cơ dẫn tới  hành động liều lĩnh coi thường tính mạng của bản thân.

Vừa đi vừa nghe điện thoại, người phụ nữ bế con nhỏ gặp nguy hiểm

Vừa đi vừa nghe điện thoại, người phụ nữ bế con nhỏ gặp nguy hiểm

Vừa đi vừa mải nghe điện thoại, hai mẹ con đi bộ không may ngã nhào xuống hố gas không được đậy nắp nằm giữa đường. 

Minh Thu (lược dịch)