Vụ việc xảy ra vào ngày 7/3 tại làng Jahanpur nằm gần thành phố Dholpur thuộc bang Rajasthan của Ấn Độ. Cụ ông Sobran Singh đã một mình trèo lên cột điện và cố thủ trên cao sau khi bị gia đình phản đối chuyện đi bước nữa.

Ông Singh đã góa vợ 4 năm nay và là cha của 5 người con. Trong quá trình bàn chuyện với người thân trong nhà về kế hoạch cưới thêm vợ, ông Singh bị mọi người phản đối. Sau nhiều lần bị phản đối, ông Singh đã đi bộ tới cánh đồng kế bên và trèo lên cột điện cao thế đòi tự sát.

Nhưng rất may vào thời điểm ông Singh vắt vẻo phía trên, cột điện cao thế không hoạt động. Song ông Singh vẫn nhất quyết không trèo xuống bất chấp đám đông ở dưới không ngừng thuyết phục.

 

Trước đó, các thành viên trong gia đình ông Singh đã gọi cho công ty điện lực để báo cáo sự việc và yêu cầu cắt nguồn điện nhằm tránh gây ra tai nạn đáng tiếc.

Sau một hồi thuyết phục, một người dân trong làng đã phải trèo lên cột điện để tiếp cận ông Singh. Cuối cùng, ông lão cũng chịu tụt xuống phía dưới để về nhà nói chuyện tiếp với người thân.

Cận cảnh con báo đi lạc, tấn công cả cảnh sát ở Ấn Độ

Cận cảnh con báo đi lạc, tấn công cả cảnh sát ở Ấn Độ

Con báo hung hãn cố gắng bảo vệ lãnh thổ mà nó vừa chiếm đóng trong thành phố Indore của Ấn Độ đã tấn công cả nhân viên cảnh sát. 

Minh Thu (lược dịch)