Hình ảnh camera an ninh trên một đoạn đường ở huyện Hoài Viễn thuộc tỉnh An Huy của Trung Quốc vào ngày 2/4 cho thấy, đèn giao thông liên tục nháy màu vàng tại một ngã tư đường đông đúc xe cộ qua lại.

Khi một chiếc xe tải bên làn đường bên trái di chuyển thẳng hướng, một chiếc xe tải bất ngờ đâm ngang chiếc xe đi thẳng. Hậu quả, cú tông quá mạnh khiến phần đuôi xe tải đi thẳng bị ngoặt sang phải đồng thời va trúng và làm đổ cột đèn giao thông.

Đúng lúc này, bên phần đường bên phải có một người đàn ông đang chạy qua vạch sang đường. Chiếc cột đèn giao thông đổ xuống đúng vị trí người đàn ông đang đứng. Khoảnh khắc cột đèn giao thông đổ xuống mặt đường và vỡ nát va trúng người đi bộ, nhiều người đã nghĩ rằng nạn nhân bị thương nặng.

 

Nhưng ngay sau đó, nạn nhân đã đứng dậy và tập tễnh quay trở lại bên đường để tránh xa hiện trường.

Truyền thông địa phương cho biết, người đàn ông may mắn không bị thương nặng. Trong khi đó, 2 tài xế xe tải đã bị cảnh sát tạm giữ để tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn.

Người đàn ông lập mưu gây tai nạn giao thông, sát hại vợ để lấy tiền bảo hiểm

Người đàn ông lập mưu gây tai nạn giao thông, sát hại vợ để lấy tiền bảo hiểm

Cố tình dàn dựng vụ tai nạn giao thông để lấy tiền bảo hiểm, người đàn ông ở Trung Quốc đã khiến người vợ mất mạng đầy oan ức.  

Minh Thu (lược dịch)