Người đàn ông 64 tuổi ở Hàn Quốc đã bị tòa án ra quyết định phạt số tiền 700.000 won (628 USD) trước cáo buộc vào phòng thay đồ nữ tại một bể bơi trong nhà.

Người đàn ông vào phòng thay đồ nữ với mục đích là tìm nữ chủ nhân của chiếc ô tô đỗ ở bãi xe, nhưng lại chắn đường khiến ông này không thể lấy xe của mình để đi làm.

phòng thay đồ,bể bơi,tòa án,tập thể dục
Tòa án Hàn Quốc phạt hơn 600 USD đối với người đàn ông cố tình vào phòng thay đồ nữ. (Ảnh minh họa)

Hôm nay (4/6), Tòa án quận Seoul ra phán quyết giữ nguyên mức án phạt 700.000 won (628 USD) mà tòa án cấp thấp đã tuyên đối với nam bị cáo 64 tuổi.

Người đàn ông bị cáo buộc xâm nhập vào phòng thay đồ nữ 2 lần tại trung tâm thể thao ở quận Gangnam tại thủ đô Seoul vào tháng 1/2020. Mặc dù, người quản lý bể bơi trong nhà đã cố gắng ngăn cản người đàn ông vào phòng thay đồ nữ, nhưng ông này vẫn cố tình vi phạm.

 

Bị cáo vào phòng thay đồ để tìm nữ chủ nhân vốn là thành viên của trung tâm thể thao. Nguyên nhân là do chiếc xe ô tô của cô này đã chắn lối di chuyển khiến ông không thể lấy xe để đi làm sau giờ tập thể dục. Ông này cũng đã đứng chờ ở cửa ra vào được vài giây.

Người đàn ông đã thừa nhận mọi cáo buộc được tòa án cấp thấp đưa ra, do đó được xử nhẹ. Tòa án cấp thấp cũng nhấn mạnh khi đứng ở lối cửa ra vào, người đàn ông không thể nhìn được vào bên trong phòng thay đồ nữ bởi các tủ đồ đã chắn tầm nhìn. Và người đàn ông vào phòng thay đồ nữ chỉ nhằm mục đích tìm chủ nhân chiếc ô tô đang chắn đường, chứ không vì mục đích gì khác.

Nhưng tới phiên kháng cáo, người đàn ông lại thay đổi lời khai và một mực khẳng định bản thân không hề hay biết mình đã bước vào phòng thay đồ nữ. Tuy nhiên, Tòa án quận Seoul không chấp nhận lời khai này và quyết định giữ nguyên bản án mà tòa án cấp thấp đưa ra.

Trùm mafia nhúng tay vào hơn 100 vụ giết người chỉ phải đi tù 25 năm

Trùm mafia nhúng tay vào hơn 100 vụ giết người chỉ phải đi tù 25 năm

Dư luận Italy bất bình sau khi một trùm mafia nhúng tay vào hơn 100 vụ giết người được thả tự do sau chỉ 25 năm ngồi tù. 

Minh Thu (lược dịch)