Chiếc vòng tròn đu quay trong công viên bất ngờ dừng hoạt động khiến nhiều hành khách bị mắc kẹt trên không cách mặt đất hơn 6m.

Nhiều người dân khi tới Công viên giải trí SkyRanch MOA ở thành phố Pasay của Philippines vào ngày 12/2 không khỏi hoảng sợ khi chứng kiến hình ảnh vòng tròn đu quay có tên Dream Twister bỗng dừng hoạt động trong lúc còn nhiều hành khách ngồi trên.

Theo đó, ít nhất 12 người ngồi trên vòng tròn đu quay bị treo lơ lửng giữa không trung và cách mặt đất hơn 6m trong vài phút, trước khi nhân viên của công viên cho vận hành lại bộ máy và đưa mọi người xuống.

May mắn không có người chơi nào bị thương nặng. Chỉ có một người được báo cáo bị xây xước trong lúc chiếc đu quay tái vận hành và hạ thấp độ cao.  

 

Đoạn video được công bố cho thấy trong quá trình vòng tròn đu quay tái hoạt động và hạ độ cao, một số hành khách còn bị giữ chặt trên ghế ở tư thế cắm đầu xuống đất.

Ông Mark Jayson Astudillo, nhân chứng có mặt tại hiện trường, chia sẻ “Khi chúng tôi đang nhìn ra hướng bờ biển, chúng tôi phát hiện sự việc bất thường. Người chơi vòng tròn đu quay đã bị mắc kẹt trên không gần 3 phút. Mọi người cuối cùng được đưa xuống dưới nhưng đã có người bị thương. Những người chơi vô cùng hoảng loạn và mong sớm được đưa trở lại mặt đất. Bọn trẻ thật đáng thương. Chúng đã phải trải qua nỗi sợ tột cùng, nhưng quản lý công viên dường như không đưa ra khoản bồi thường. Tôi sẽ không bao giờ tới công viên này thêm một lần nữa”.

Truyền thông địa phương cho biết không có khách hàng nào khiếu kiện sự việc vòng tròn đu quay ở Công viên giải trí SkyRanch MOA xảy ra sự cố với cảnh sát. Trong khi đó, phía đơn vị quản lý công viên cũng không có bình luận về sự việc.

Thể thao mùa Đông bùng nổ ở Trung Quốc bất chấp trời không có tuyết

Thể thao mùa Đông bùng nổ ở Trung Quốc bất chấp trời không có tuyết

Bất chấp thời tiết ấm áp ở nhiều nơi và trời không đổ tuyết, ngày càng nhiều người dân Trung Quốc tham gia chơi các bộ môn thể thao mùa đông. 

Minh Thu (lược dịch)