Anh Albert Dyrlund, một YouTuber nổi tiếng người Đan Mạch, đã tử vong do ngã từ trên núi cao ở Italy trong lúc đang quay video. Tai nạn đáng tiếc xảy ra vào ngày 28/7. 

mạng xã hội,nổi tiếng
YouTuber nổi tiếng người Đan Mạch thiệt mạng vì ngã từ độ cao hơn 180 m trong lúc quay video. (Ảnh: Tales Buzz)

Truyền thông Đan Mạch và Italy đồng loạt đưa tin, anh Dyrlund thiệt mạng do ngã từ Núi Seceda ở Val Gardena của Italy. Anh Dyrlund được xác định đang dùng điện thoại di động để quay video thì bất ngờ bị ngã từ vách núi có độ cao hơn 180 m xuống dưới và thiệt mạng. Trực thăng cứu hộ đã tới hiện trường nhưng cũng không kịp cứu Dyrlund.

Gia đình Dyrlund xác nhận YouTuber nổi tiếng đã tử vong. Mẹ của Dyrlund là bà Vibe Jørger Jensen yêu cầu truyền thông tôn trọng sự riêng tư của gia đình, theo tờ Rai của Italy.

Bạn gái của Dyrlund là cô Maria Andersen cho biết, cô nhận được thông tin người yêu qua đời vào ngày 29/7 và “vô cùng đau đớn”. Cặp đôi gặp nhau vào năm 2020 và duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

 

“Chúng tôi đã cùng nhau lên kế hoạch. Đó mới chỉ là khởi đầu cho một tương lai tươi đẹp nhưng anh ấy đã ra đi và trái tim tôi vô cùng đau đớn. Tôi hy vọng anh ấy nghe thấy lời tôi nói mỗi đêm khi tôi nhắm mắt lại. Tôi yêu anh ấy và sẽ luôn ở bên anh ấy”, cô Anderson chia sẻ trên Instagram.

Anh Dyrlund nổi tiếng với các video âm nhạc và hài kịch được chia sẻ trên YouTube và Instagram. Mỗi nền tảng này, anh Dyrlund có hơn 200.000 người theo dõi.

Những fan hâm mộ đã để lại lời chia buồn và tưởng nhớ Dyrlund trên trang Twitter của YouTuber nổi tiếng một thời.

Cái kết đắng cho chàng trai tham gia thử thách đi bộ nhịn ăn 7 ngày

Cái kết đắng cho chàng trai tham gia thử thách đi bộ nhịn ăn 7 ngày

Chàng trai ở Trung Quốc tham gia thử thách đi bộ đường dài và nhịn ăn trong 7 ngày đã gặp phải kết đắng.

Minh Thu (lược dịch)