Vào lúc 17h15’ chiều nay 10/1, ĐT U23 Việt Nam sẽ có trận mở màn tại bảng D - VCK U23 châu Á 2020 gặp U23 UAE. Trong trận đấu này, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng sơ đồ 3-5-2 như ở SEA Games 30.

Thủ môn Văn Toản đang cho thấy sự chắc chắc của mình trong khung gỗ.

Trong khung gỗ, Văn Toản chiếm được nhiều sự tin tưởng hơn người đồng đội Tiến Dũng. Sau sai lầm trong trận hòa U22 Thái Lan tại SEA Games 30, thủ thành người Hải Phòng đã thi đấu ổn định và chắc chắn hơn rất nhiều. Vì vậy, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo vẫn tin dùng Văn Toản là người gác đền cho U23 Việt Nam chiều nay.

Trải qua một thời gian dài để bình phục chân, Đình Trọng đã kịp quay trở lại với thể trạng và phong độ rất tốt.

Ba người chơi ở hàng thủ bao gồm Tấn Sinh lệch phải, Thành Chung lệch trái và Đình Trọng đá giữa. Trải qua một thời gian dài để bình phục chấn thương chân, Đình Trọng đã kịp quay trở lại với thể trạng và phong độ rất tốt. Ở mọi cấp độ đội tuyển Đình trọng còn được ví là cầu thủ chuyển “săn Tây”, hy vọng trong trận đấu tối nay anh sẽ phát huy được khả năng của mình.

Quang Hải là cái tên rất khó có thể thay đổi trong đội hình của U23 Việt Nam.

Ở giữa, HLV Park Hang Seo sẽ bố trí Đức Chiến đá trụ. Đây là phát hiện mới khi Chiến chơi thành công ở vị trí này tại SEA Games 30. Chơi cao hơn một chút là Quang Hải và Hoàng Đức với nhiệm vụ làm bóng và triển khai tấn công.

 

Trên hàng công đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã thành công khi kết hợp Tiến Linh và Đức Chinh.

Trên hàng công đội tuyển Việt Nam HLV Park Hang Seo đã thành công khi kết hợp Tiến Linh và Đức Chinh ở SEA Games 30. Hai cầu thủ này là “cỗ máy” sản xuất bàn thắng cho U22 Việt Nam giúp chúng ta giành tấm HCV lịch sử trên đất Philippines.

Dự kiến đội hình U23 Việt Nam

Văn Toản; Tấn Sinh, Đình Trọng, Thành Chung; Đức Chiến; Thanh Thịnh; Quang Hải; Hoàng Đức; Tiến Linh; Đức Chinh...

Anh Hùng