Chiều nay (3/1), U23 Việt Nam và Bahrain tổ chức trận đấu kín trên sân Lad Krabang 54 ở Thủ đô Bangkok. Đây là trận đấu kín, nên tất cả cổ động viên và giới báo chí không được theo dõi.

U23 Việt Nam và Bahrain tổ chức trận đấu kín trên sân Lad Krabang 54 ở Thủ đô Bangkok.

Đội hình ra sân U23 Việt Nam thi đấu với U23 Bahrain để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 có nhiều gương mặt quen thuộc gồm: Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Hoàng Đức, Trần Thanh Sơn, Lê Ngọc Bảo, Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh và Nguyễn Quang Hải.

Trong hiệp 1, các cầu thủ U23 Việt Nam đã bị đối thủ dẫn trước 2 bàn. Sang hiệp 2, ông Park thay gần như cả đội hình, chỉ giữ lại trung vệ Thành Chung, tiền vệ Đức Chiến và tiền đạo Hà Đức Chinh, nhằm mục đích thử nghiệm. Trong những phút còn lại, cầu thủ vào thay người Tấn Sinh mới rút ngắn cách biệt xuống với tỷ số 1-2. Đây đồng thời cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

 

Trận đấu với U23 Bahrain chiều nay cũng là trận giao hữu cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang Seo. Theo kế hoạch vào ngày mai (4/1), cả đội sẽ quay lại luyện tập trước khi lên đường tới địa điểm thi đấu tại Buriram (6/1). Ngày 10/1, U23 Việt Nam sẽ có trận ra quân với U23 UAE tại SVĐ Chang Arena, Buriram.

Tại VCK U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam nằm ở bảng D với U23 UAE, U23 Jordan và U23 CHDCND Triều Tiên. Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo ở giải đấu này là vượt qua vòng bảng trước khi nỗ lực đi sâu để giành tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2020.

Anh Hùng