Nụ cười thích thú của cầu thủ Bùi Tiến Dũng khi được đồng đội cõng tập luyện.
Mới đây, trên Facebook cá nhân của trung vệ Bùi Tiến Dũng đăng tải hình ảnh buổi tập của mình kiến các fan hâm mộ được phen cười “ngả nghiêng”. Đáng chú ý, anh cùng 1 đồng đội được ghép thành một cặp và... cõng nhau để tập thể lực.

"Mình cõng nhau băng qua bao giáo án. Với những tiếng hò hét quá quen thuộc suốt 10 năm qua" - lời bình trên đoạn video Tiến Dũng khi được cõng.

Nhưng ngay sau đó anh lại chia sẻ tiếp 1 video mà mình phải cõng lại, nhưng với khuôn mặt khổ sở kèm lời bình: "Ai rồi cũng tới lượt phải cõng nhé mọi người. Người được cõng thì cao 1m68 mà nặng tới 75kg".

Bùi Tiến Dũng méo mặt khi cõng cầu thủ nặng cân.
Ngay sau khi các video được chia sẻ, rất đông fan hâm mộ cầu thủ này đã được phen cười... nghiêng ngả trước sự hóm hỉnh cầu thủ này.
Rất nhiều lượt chia sẻ cũng như bình luận dưới bài viết của nhiều fan. Đặc biệt, vợ của Tiến Dũng cũng không quên vào gửi 3 nụ hôn cho người chồng yêu quý của mình.
 

Vợ Tiến Dũng bình luận trên trang cá nhân của anh bằng 3 nụ hôn, khiến fan hâm mộ thích thú.

Được biết, cầu thủ Bùi Tiến Dũng và vợ mình (Nguyễn Khánh Linh - 22 tuổi) công khai hẹn hò vào tháng 10 năm ngoái. Nửa kia của trung vệ đội tuyển Việt Nam từng là du học sinh Singapore, hiện kinh doanh khách sạn tại Bắc Ninh.

Tháng 6/2019, đôi trẻ chính thức về chung một nhà bằng lễ đính hôn hoành tráng và chào đón con gái đầu lòng 4 tháng sau đó. Hiện tại, gia đình nhỏ của trung vệ 24 tuổi này đang nhận được nhiều sự yêu mến, ngưỡng mộ của người hâm mộ bóng đá.

PV