Theo đó 2 cầu thủ phải nói lời chia tay với ĐT U23 Việt Nam là tiền đạo Trần Danh Trung và tiền vệ Nguyễn Trọng Đại. Đây là quyết định không có nhiều bất ngờ, bởi thực tế bộ đôi này vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn cạnh tranh với các đồng đội ở cùng vị trí.

Việc Danh Trung và Trọng Đại bị loại cho thấy, những "bệnh binh" như Thanh Thịnh, Trọng Hùng và Đình Trọng đã bình phục chấn thương và sẵn sàng cho VCK U23 châu Á 2020.

Trước đó hậu vệ trái Đỗ Thanh Thịnh tiết lộ chấn thương của anh đã hồi phục rất tốt. Cầu thủ thuộc biên chế SHB Đà Nẵng mong muốn có thể ra sân đá chính ở trận U23 Việt Nam vs U23 UAE.

Trong khi đó, Đình Trọng, Thanh Thịnh và Trọng Hùng từng được bác sĩ Choi đưa đi chụp MRI tại Thái Lan. Kết quả sau đó được chuyển cho HLV Park Hang Seo nghiên cứu để quyết định.

Với việc Văn Hậu không thể tham dự VCK U23 Châu Á 2020, việc cặp đôi Thanh Thịnh và Đình Trọng được giữ lại thực sự là điều kiện cần để bảo đảm sự rắn chắc cho hàng thủ U23 Việt Nam.

 

HLV Park Hang Seo chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự VCK U23 châu Á 2020.

Theo kế hoạch, sáng nay (6/1), ĐT U23 Việt Nam sẽ di chuyển sang Buriram – địa điểm diễn ra 2 trận đấu đầu tiên tại bảng D, gặp U23 UAE vào ngày 10/1 và gặp U23 Jordan vào ngày 13/1 để làm quen sân và có những buổi tập trước trận đấu.

Danh sách U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2020:

Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (CLB TP.HCM), Nguyễn Văn Toản (CLB Hải Phòng), Y Êli Niê (CLB Đắc Lắk).

Hậu vệ (8): Nguyễn Đức Chiến (CLB Viettel), Huỳnh Tấn Sinh (CLB Quảng Nam), Lê Ngọc Bảo (CLB Phố Hiến), Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh (CLB Hà Nội), Hồ Tấn Tài (CLB Bình Dương), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng)

Tiền vệ (9): Trần Thanh Sơn, Trần Bảo Toàn, Triệu Việt Hưng (HAGL), Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hữu Thắng (CLB Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (CLB Thanh Hóa), Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý (CLB Hà Nội).

Tiền đạo (3): Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Nhâm Mạnh Dũng (CLB Viettel)

Anh Hùng