U22 Việt Nam đã có những giây phút vô cùng khó khăn trước đối thủ U22 Indonesia trong trận đấu tối nay 1/12 thuộc bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Nhưng cuối cùng, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn lội ngược dòng thành công trước đối thủ khó chơi U22 Indonesia. Giành chiến thắng trước U22 Indonesia, U22 Việt Nam vững chắc ngôi vị đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

Với 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận, U22 Việt Nam cũng đã đẩy sự khó khăn cho 2 đội U22 Indonesia và U22 Thái Lan trong cuộc đua tam mã giữa 3 đội. Đồng thời, U22 Việt Nam đã có thể tự quyết ngôi đầu bảng trong 2 trận đấu còn lại...

Bước vào phòng họp báo sau trận thua U22 Việt Nam, HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia đã "tâm phục khẩu phục" đối thủ khi ông dành những lời khen cho sức mạnh của thầy trò Park Hang Seo.

 

HLV Indra Sjafri của đội U22Indonesia dành lời khen cho sức mạnh của thầy trò Park Hang Seo.

"Tôi không thể tin là Việt Nam đã giành chiến thắng trong những phút cuối cùng. Tôi xin chúc mừng cho chiến thắng này của Việt Nam”. HLV Indra Sjafri nói.

"Hiệp một chúng tôi đã chơi tốt và có bàn thắng may mắn do sai lầm của thủ môn Việt Nam. Hiệp hai chúng tôi đã chủ động phòng thủ nhưng vẫn để thua hai bàn, trong đó có một siêu phẩm của Hoàng Đức. Việt Nam đã chơi áp đảo và chúng tôi không thể giữ một trận hòa trước đội bóng mạnh như Việt Nam”. HLV Indra Sjafri cho biết thêm.

Dù để thua ngược trước U22 Việt Nam nhưng HLV trưởng của đội tuyển U22 Indonesia vẫn tự tin về cơ hội đi tiếp: "Dù thua trước Việt Nam nhưng chúng tôi sẽ quên đi thất bại này để hướng tới các trận tiếp theo. U22 Indonesia sẽ còn 2 trận với các đối thủ không quá mạnh".

Anh Hùng