Ở trận đấu ra quân của U22 Việt Nam tại SEA Games 30, HLV Park Hang-seo đã phải có sự thay đổi người bất đắc dĩ khi trung vệ Huỳnh Tấn Sinh bị một cầu thủ Brunei phạm lỗi từ phía sau.

Trung vệ này gặp chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu, khiến Đức Chiến phải được đưa vào sân thay thế. Tuy nhiên, chấn thương của cầu thủ này mới là điều đáng bàn.

Tấn Sinh dính chấn thương ở trận gặp Brunei.

Theo một số nguồn tin từ Philippines, cầu thủ của CLB Quảng Nam bị lật sơ mi cổ chân, phải nghỉ ít nhất vài ngày và có khả năng cao sẽ phải ngồi ngoài trong trận gặp U22 Việt Nam gặp U22 Lào vào chiều 28/11.

Với tình hình chấn thương của Tấn Sinh, HLV Park Hang Seo có thể sẽ điền tên trung vệ Bùi Tiến Dụng vào đội hình xuất phát của U22 Việt Nam ở trận gặp U22 Lào sắp tới.

Tiến Dụng trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều 26/11.

 

Nói về cơ hội của mình, Tiến Dụng cho biết: “Ban huấn luyện sẽ có điều chỉnh cho phù hợp. Sau trận thắng hôm qua (6-0 trước Brunei chiều 25/11) tinh thần anh em trong đội rất tốt, nhưng tất cả đều xác định SEA Games mới chỉ bắt đầu và cần sự tập trung hơn nữa. Bản thân tôi luôn ý thức tập luyện thật tốt, hoàn thiện thêm khả năng để có thể luôn ở trạng thái sẵn sàng”.

Trong sáng ngày hôm nay (26/11), HLV Park Hang-seo cho lực lượng U22 Việt Nam thành 2 nhóm. Nhóm các cầu thủ đá chính trong trận gặp U22 Brunei chỉ tập thể dục và mát-xa hồi phục tại khách sạn. Trong khi đó, nhóm các cầu thủ dự bị hoặc thi đấu ít trong đó có Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Hậu, Tiến Linh… tập các bài phối hợp chiến thuật tại sân Rizal Memorial.

Sáng nay, HLV Park Hang-seo cho lực lượng U22 Việt Nam thành 2 nhóm.

Nhóm các cầu thủ dự bị hoặc thi đấu ít trong đó có Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Hậu, Tiến Linh…tập các bài phối hợp chiến thuật tại sân Rizal Memorial.

Các cầu thủ tỏ ra khá quyết tâm trong buổi tập.

Văn Hậu khá vui vẻ trong buổi tập.

Hùng Dũng tỏ ra sung sức...

Buổi chiều 26/11, U22 Việt Nam nghỉ ngơi hồi phục tại khách sạn. Theo lịch, chiều mai (27/11) đội sẽ tập luyện với đầy đủ quân số để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Lào, diễn ra vào 15h00 (giờ Việt Nam) ngày 28/11 trên sân Binan Football.

Anh Hùng