Pha vào bóng của cầu thủ số 12 với Tiến Linh, khiến trọng tài phải rút thẻ đỏ trực tiếp với cầu thủ của UAE

Ngay sau trận đấu, người được chú ý nhiều nhất là Tiến Linh, người đã khiến hậu vệ số 12 đội bạn phải phạm lỗi và dính thẻ đỏ ở phút 37. Anh cũng là người có cú dứt điểm siêu phẩm như "dao cạo" giúp đội tuyển Việt Nam có chiến thắng 1-0 trước đội tuyển UAE.

Chia sẻ sau trận đấu, Tiến Linh cho biết, khi sút đường bóng “siêu phẩm” đó, anh đã quan sát thấy thủ môn đội UAE lên cao.
“Lúc sút chỉ biết nhìn đường bóng bay, khi bóng tung lưới đối phương cảm xúc Linh lúc đó như vỡ òa”- Tiến Linh cho biết.

“Lúc ghi được bàn thắng đó, mình đã nghĩ đến gia đình và người hâm mộ. Mình thả tim cho tất cả người thân nói riêng, người dân Việt Nam nói chung"- Cầu thủ Tiến Linh nói về hành động dễ thương của mình.

Tiến Linh cũng nhận định đội tuyển UAE chơi rất gắn kết và họ phòng ngự chặt, chỉ khi mà bên họ thiếu mất 1 người thì lối chơi đó mới bị phá sản.

Hơn nữa thể lực của đội tuyển UAE không phải là điểm mạnh của họ ngày hôm nay, họ đã bộc lộ điểm yếu của họ và mình đã chiến thắng. Khi tận dụng các lợi thế đó đội tuyển Việt Nam kiểm soát thế trận và triển khai lối chơi có được chiến thắng này.

“Tôi nghĩ Tuấn Anh là người chơi tốt nhất trong trận đấu ngày hôm nay, anh ấy giữ nhịp tốt và thường xuyên có những pha phòng ngự dũng cảm” – Tiến Linh khẳng định về người đồng đội của mình khi nhận xét về trận đấu.

 

Đáng chú ý, nói thêm về hành động thả tim sau bàn thắng, Tiến Linh cho biết: “Lúc ghi được bàn thắng đó, mình đã nghĩ đến gia đình và người hâm mộ. Mình đã thả tim cho tất cả người thân yêu nói riêng và người dân Việt Nam nói chung"- Cầu thủ Tiến Linh nói về hành động dễ thương của mình.

Chia sẻ tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cũng đã có lời khen ngợi Tiến Linh: Hôm nay chúng ta có trận đấu ý nghĩa với UAE, là trận tranh vị trí đầu bảng giữa Việt Nam, UAE và Thái Lan.

HLV Park Hang Seo chỉa sẻ tại họp báo sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - UAE tối qua.

"Chúng ta được đá trên sân nhà và có chiến thắng nhờ sự nỗ lực của tất cả cầu thủ. Cậu ấy sẽ tham dự trận đấu với Thái Lan và thi đấu ở SEA Games 30 sắp tới. Hôm nay cậu ấy đáp ứng kỳ vọng của tôi và ban huấn luyện. Tôi chúc mừng Tiến Linh với bàn thắng quý giá ngày hôm nay.", HLV Park Hang Seo nói.

Quang Hùng