Trong trận đấu với U22 Indonesia, HLV Park Hang Seo rất tôn trọng đối thủ, khi tung ra đội hình mạnh nhất, trong đó sử dụng tới 7 tuyển thủ Quốc gia trải đều trên cả ba tuyến.

Với đội hình rất mạnh ấy đã giúp U22 Việt Nam có được trận thắng quan trọng với bàn thắng rất đẹp của Hoàng Đức ở phút bù giờ của trận đấu. Dẫn đầu bảng với 9 điểm, chỉ cần thắng U22 Singapore vào ngày 3/12 tới, thầy trò ông Park sẽ giành vé đi tiếp mà không cần quan tâm tới kết quả của các trận đấu khác.

Ngay sau khi trận đấu với U22 Indonesia kết thúc với chiến thắng 2-1 về U22 Việt Nam, như thường lệ ảnh chế của dân mạng về trận đấu này lại khiến nhiều người cười "không ngậm được miệng". Dưới đây là chùm ảnh chế trong hàng trăm ảnh chế của cư dân mạng như thế...

Những trận đấu hấp dẫn cuối tuần không kéo nổi "dân chơi" ra khỏi nhà!

"Ông giáo" đã phán tỷ số trước trận đấu giữa U22 Việt Nam gặp U22 Indonesia.

'Kepa' của Indonesia nhìn... "ghét ghê".

 

Lời "nhắc nhẹ" dành cho các fan bóngđá phong trào khi có ý chê thủ thành Tiến Dũng.

Hoàng Đức được ví với "máy khoan" bê tông, cốt thép sau cú sút như "trời giáng" mang về bàn thắng thứ 2 cho U22 Việt Nam.

Thầy Park "máu lửa" trong những trận đấu. Nhìn cũng "số má" và thích "cà khịa" lắm nhỉ?

Tiến Linhđã có thể dứtđiểm trậnđấu sớm hơn.

Ngạc nhiên và rồi có ngay lí do khi U22 Indonesia cầm hòa được U22 Việt Namđến... phút 90. Họ dựng bus trước cầu môn thế kia cơ mà!

"Nghĩ nó chán" - vẻ thất vọng của người gác đền bên phía U22 Indonesia, dù anh đã có một trận đấu quá hay.

Thầy Park giận "tím người", với pha bóng của thủ thành Bùi Tiến Dũng??? Không, thày Park sau họp báo đã bảo vệ các cầu thủ và không nói tới bất cứ cá nhân nào khi bị truyền thông "soi mói".

Đi đi về về cũng... mệt ghê cơ.

Anh Hùng