Sau trận hòa với U22 Thái Lan để giành tấm vé vào trận bán kết SEA Games 30, sáng nay (6/12) đội tuyển U22 đã quay trở lại tập luyện.

Các cầu thủ ra sân tập vào lúc 10h sáng ngày 6/12 (giờ địa phương) trên sân vận động Rizal Memorial.

Trong buổi tập vào sáng nay, các cầu thủ ra sân trong trận gặp U22 Thái Lan hôm qua được tập nhẹ, chủ yếu đi bộ và tập những bài tập nhẹ nhàng để khôi phục thể lực.

Các cầu tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ trong buổi tập.

Nguyễn Văn Toản (giữa), anh đi bộ thả lỏng cạnh Nguyễn Tiến Linh và Văn Hậu.

Mặt sân nhân tạoRizal Memorial...

Tiến Linh (áo đỏ) - cầu thủ đãghi cú đúp vào lưới U22 Thái Lan, góp phần loại "tiểu Voi chiến" khỏi vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 2019 tập nhẹ cùng Văn Toản, người đã mắc một vài sai lầm cũng trong trận đấu này.

Đức Chinh rất vui vẻ trong buổi tập sáng nay. Trong trận đấu ngày hôm qua, tiền đạo gốc Phú Thọ được vào sân tahy cho Hồ Tuấn Tài.

 

Đặc biệt, Quang Hải cũng ra sân tập bình thường, với những bước di chuyển nhẹ nhàng cùng sự chăm sóc của bác sĩ.

Trước buổi tập bác sĩ Trần Anh Tuấn cũng đã tiết lộ về tình hình chấn thương của tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho báo chí đang tác nghiệp tại Philippines: "Như mọi người đã biết, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chấn thương vào ngày 3/12 trong trận đấu gặp U22 Singapore. Ngay sau đó, chúng tôi đã đưa đi chụp phim và làm các xét nghiệm cần thiết khác. Kết luận của chúng tôi là Quang Hải đã bị rách cơ nhị đầu đùi trái".

Bác sĩ Trần Anh Tuấn cũng thông báo một tin không vui khi Quang Hải sẽ cần một thời gian dài để nghỉ ngơi, nếu thầy trò Park Hang Seo vào đến chung kết thì gần như anh không còn cơ hội góp mặt: "Về phương pháp điều trị là thuốc hoặc vật lý trị liệu, siêu âm và tập các bài tập phục hồi. Thời gian quay trở lại thi đấu có thể là 2 tuần. Một số thông tin trước đó nói Quang Hải bị đa chấn thương là không chính xác".

Các cầu thủ không ra sân trong trận gặp U22 Thái Lan hôm qua được ban huấn luyện cho tập với bóng.

Trong khi đó, BHL thì lên đấu pháp cho trận gặp Campuchia vào ngày mai 7/12.

Trên sân, nhiều vị trí rất chăm chỉ tập luyện. Ví dụ, Tiến Dụng rất chăm chỉ tập luyện, để có cơ hội được vào sân trong trận đấu ngày mai.

Về phần HLV Park Hang Seo, ông luôn tính toán rất kỹ trong mỗi trận đấu và trận ngày mai cũng vậy.

Các cầu thủ chủ chốt được ra nghỉ sớm để đảm bảo sức khỏe sau thời gian thả lỏng và tập nhẹ.

Trận bán kết giữaU22 Việt Nam và U22 Campuchia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày mai, 7/12 (giờ Hà Nội).


Anh Hùng