Tại 8 bảng đấu tối nay (14/11) có những trận rất đáng chú ý như: Syria gặp Trung Quốc (bảng A); Jordan gặp Australia (bảng B); Irak với Iran (bảng C); Uzbekistan với Arab Saudi (bảng D)...

Riêng tại bảng G, nơi có sự góp mặt của ĐT Việt Nam chiều tối 14/11 sẽ có 2 cặp trận rất đáng chú ý gồm: ĐT Việt Nam gặp ĐT UAE trên sân Mỹ Đình (Hà Nội, Việt Nam) và trận Malaysia gặp Thái Lan trên sân Bukt Jalil (Kuala Lumpur, Malaysia).

Cục diện bảng G hiện đang là cuộc đua tam mã giữa UAE, THái lan và Việt Nam, khi Thái Lan đang đứng đầu bảng, Việt Nam đứng thứ 2 với cùng 7 điểm sau 3 lượt trận; UAE đứng thứ 3 với 6 điểm.

Do vậy, lượt trận tối nay được coi là những trận "chung kết" sớm tại các bảng nói chung, bảng G nói riêng để xác định những cái tên đầu tiên đi tiếp vào vòng 3.

Đây là trận đấu rất quan trọng với tất cả hai đội, bởi nếu thua một trong hai hết quyền hy vọng đi tiếp. Hiện cả 2 HLV Park Hang Seo của Việt Nam và  HLV Marwijk của UAE đã có những đấu pháp của riêng mình. Một trận đấu mà theo tinh thần của buổi họp báo trước trận khi hai bên "thừa quyết tâm, có nhiều quân bài chiến lược, sẵn sàng tất tay..." hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

*Dự đoán kết quả trận đấu: Việt Nam 2-1 UAE

*Đội hình dự kiến Việt Nam vs UAE ra sân tối 14/11: 
Việt Nam: Văn Lâm, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Toàn, Công Phượng.
UAE: Khalid Eisa, Mohamed Al Menhali, Khalifa Al Hammadi, Mohamed Omar Al Attas, Alhusain Saleh, Ahmed Barman, Ali Salmin, Al Hammadi, Omar Abdulrahman, Ahmed Khalil, Ali Saleh.

 

Các trận đấu tại bảng A và B. Ảnh:Asian Football Confederation

Các trận đấu tại bảng C và D. Ảnh:Asian Football Confederation

Các trận đấu tại bảng E và F. Ảnh:Asian Football Confederation

Các trận đấu tại bảng G và H. Ảnh:Asian Football ConfederationNam Phương