Thủ môn Thái Lan thừa nhận đội nhà yếu nhất bảng A, nhưng thừa... quyết tâm.

“Phải thừa nhận rằng chúng tôi kém các đội khác trong bảng. Đặc biệt về mặt thể hình. Bởi vậy, các cầu thủ phải biết hỗ trợ cho nhau. Chúng tôi cần duy trì sự bọc lót trong mọi tình huống", Korraphat chia sẻ với truyền thông Thái Lan.

Tại VCK U23 châu Á, chủ nhà Thái Lan nằm ở bảng A với các đối thủ rất mạnh như Bahrain (ngày 8/1), Australia (11/1) và Iraq (14/1). Đội quân của HLV Nishino cần phải chiến đấu với quyết tâm cao nhất mới hy vọng giành vé đi tiếp.

“Thái Lan là đội cửa dưới, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thể đánh bại các đối thủ còn lại. Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra. Chúng tôi phải cố gắng chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu. Hy vọng các CĐV bóng đá Thái Lan sẽ cổ vũ cho đội tuyển U23”, thủ môn sinh năm 1997 nói.

 

“Sau những ngày tập luyện cùng nhau, toàn đội đã cho thấy sự thích nghi với chiến thuật của HLV Nishino. Ông ấy muốn chúng tôi chơi gắn kết và giữ tinh thần quyết tâm cao nhất khi ra trận. Đây là điều quan trọng bởi những đối thủ sắp tới của Thái Lan là Bahrain, Australia và Iraq rất mạnh”, Korraphat khẳng định.

Trước khi VCK U23 châu Á diễn ra, Thái Lan đã có trận đấu tổng duyệt và để thua Saudi Arabia với tỷ số 0-1. Thầy trò Nishino sẽ đá trận ra quân với Bahrain vào ngày 8/1 tại sân Rajamangala.

Theo BONGDAPLUS