Trận đấu với U22 Indonesia đã vô cùng khó khăn với các cầu thủ U22 Việt Nam khi thủ thành Bùi Tiến Dũng để đối phương chọc thủng lưới ở phút 23 sau một sai lầm cá nhân.

Cụ thể, trong hiệp 1 trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia tại vòng bảng SEA Games 30 vừa kết thúc cách đây không lâu, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã phạm phải sai lầm trực tiếp dẫn tới bàn thua của U22 Việt Nam.

Mặc dù vậy, với màn trình diễn quả cảm của toàn đội trong hiệp 2, thầy trò Park Hang-seo đã hoàn tất màn lội ngược dòng với tỷ số 2-1.

Video: Tình huống sai lầm dẫn đến bàn thua của Bùi Tiến Dũng.
Thừa nhận sai lầm của mình để có cơ hội sửa chữa, ngay sau khi kết thúc trận đấu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình:
“Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn tất cả mọi người".

Thủ muôn Bùi Tiến Dũng nhận lỗi sai của mình trên Facebook.

 

Bài đăng của anh trên mạng xã hội Facebook thu hút lượng tương tác cực khủng. Thủ môn đang chơi cho Hà Nội FC này có gần 80 ngàn lượt tương tác về bài viết ngắn chỉ sau... 40 phút.

Bên dưới  các dòng bình luận, các đồng đội và cổ động viên của U22 Việt Nam đã vào an ủi Bùi Tiến Dũng. "Quá là điều bình thường" - Đoàn Văn Hậu bình luận vui.

"Mãi luôn vững tin vào các em!!! Những chiến binh quả cảm. U22 sẽ tiếp tục chiến thắng và sẽ vô địch SEA games 30. Quên đi mọi muộn phiền và cố lên e nhé”! - Một cổ động viên bình luận động viên.

Anh Hùng