Nguyễn Xuân Phú,Shark Phú,CEO Wiibike
Shark Phú (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Sunhouse) và bà Nguyễn Thị Thu Hằng – CEO Wiibike.

Sau khi Shark Tank tập 2 – mùa 4 lên sóng, dư luận phản ứng gay gắt sau một số phát ngôn của ông Nguyễn Xuân Phú (Shark Phú) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Sunhouse: “Chắc là anh mải nhìn em nên chẳng thấy gì đặc biệt ở cái xe cả”; "anh đã nói ngay từ đầu, anh không quan tâm đến business, không quan tâm đến sản phẩm mà đang quan tâm đến mỗi em thôi"...

Shark Phú sẽ phản hồi thế nào về việc này?

PV Infonet đã liên hệ với bà Chu Thị Lan Hương – Trưởng bộ phận truyền thông Công ty CP Tập đoàn Sunhouse được bà Hương cho biết: “Một số báo cũng liên hệ, nhưng Anh Phú khá bận nên cũng sẽ không có phản hồi, không tham gia tranh luận hay biện luận về vấn đề này”.

“Nhiều khi anh còn không đọc được hết những thông tin mọi người viết, Anh chủ yếu quan tâm nhiều đến các vấn đề về mặt chuyên môn, còn những cái mọi người nói xung quanh, cắt cúp thì cũng rất khó cho anh. Còn việc anh Phú có phát ngôn hay thông tin như thế nào thì sẽ báo lại sau”, bà Hương nói.

 

Trước đó, trên fanpage chính thức của Shark Phú đã đăng tải chia sẻ: “Một trong ba yếu tố để Shark Nguyễn Xuân Phú quyết định có xuống vốn đầu tư không chính là nhân tướng học. Bản thân Founder hay người đại diện cho startup phải có tướng mạo, thần thái của người lãnh đạo; phải thể hiện được khát vọng, đam mê theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng”.

Ông Nguyễn Xuân Phú từng ngồi ghế nóng với vai trò nhà đầu tư chính tại Shark Tank Việt Nam mùa 1 và mùa 2, không tham gia mùa 3 và quay lại với Shark Tank mùa 4 cùng nguồn vốn đầu tư từ quỹ Sunhouse Global Investment.

Còn về phía CEO Wiibike Nguyễn Thị Thu Hằng cũng đã có ý kiến trên truyền thông “Shark không nói đến vẻ bề ngoài như một số ai đó đã hiểu không hết ý. Tôi nghĩ việc Shark Phú đặc biệt quan tâm đến Founder là việc hết sức bình thường. Shark Phú cũng đã từng nhiều lần khẳng định ý này trên Shark Tank rồi. Bên cạnh đó, tôi cũng biết Shark Phú có thói quen xem tướng của người sáng lập trước khi quyết định đầu tư. Vì thế tôi thấy mọi chuyện rất bình thường nhưng có lẽ mọi người không được chứng kiến từ đầu đến cuối màn gọi vốn nên có cách nhìn nhận khác”, bà Thu Hằng trả lời VTV.

Minh Thư

Vụ Shark Phú đùa cợt nữ CEO: HubTV nói 'buộc phải cắt xén quá nhiều'

Vụ Shark Phú đùa cợt nữ CEO: HubTV nói 'buộc phải cắt xén quá nhiều'

Trước những lùm xùm liên quan đến phát ngôn của ông Nguyễn Xuân Phú (Shark Phú) – Chủ tịch Tập đoàn Sunhouse trong chương trình Shark Tank Việt Nam, đại diện nhà sản xuất là Công ty TVHub đã lên tiếng về sự cố này.