Ngày 23/10/2021 tại Trung tâm hội nghị Aquaria (29 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội), Tập đoàn Anh Khang Group long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển mới của tập đoàn về quy mô, nhân sự và cả văn hóa doanh nghiệp.

Tập đoàn Anh Khang Group được thành lập vào ngày 25/10/2016, đặt trụ sở tại 184 Phúc Diễn (Nam Từ Liêm, Hà Nội) và mở rộng chi nhánh miền Nam tọa lạc số 11 Trần Nhân Tông (Phường 9, Quận 5, TP.HCM). Tập đoàn Anh Khang Group hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công phòng sạch.

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, những khó khăn của đại dịch nhưng Anh Khang Group đã không ngừng nỗ lực và đạt được những kết quả đầy tích cực. Từ doanh thu những năm đầu thành lập với 1,5 tỷ đồng, qua 5 năm phát triển, doanh thu Anh Khang Group đã lên tới hàng trăm tỷ vào năm 2020.

Anh Khang Group,văn hóa doanh nghiệp,phòng sạch,doanh nghiệp
Tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên Tập đoàn Anh Khang Group.

Với slogan “Hành động là chìa khóa”, Anh Khang Group đã có những bước đi vững chắc khi chinh phục được hàng trăm dự án phòng sạch trên mọi miền đất nước như Công ty dược phẩm Nam Hà, Công ty CP mỹ phẩm Vimac, Công ty dược phẩm TW Mediplantex, Công ty CP Dược Hà Tây, Công ty CP Liên doanh Việt Anh… Trong thi công phòng sạch, Anh Khang Group với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt nên đã và đang sử dụng thành thạo nhiều công nghệ, biện pháp kỹ thuật tiên tiến như công nghệ BIM 4D, 5D…

 

Thế mạnh của Anh Khang Group là các nhà máy dược - mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,.. với mũi nhọn là sản xuất dược phẩm và thuốc thú y. Đây cũng là thế mạnh mang lại lợi nhuận cao cho tập đoàn nói riêng và các chủ đầu tư nói chung. Chính nhờ sự tương hỗ lẫn nhau mà toàn bộ các thành viên đã tạo dựng nên thương hiệu Anh Khang Group uy tín trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư dự án.

Những thành công trong chặng đường 5 năm qua là kết quả của sự đoàn kết, cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên Anh Khang Group, niềm tin của đối tác khách hàng cũng như sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo công ty.

Tại buổi lễ, ông Trần Vũ Hưng - Giám đốc Tập đoàn Anh Khang Group đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ toàn bộ đối tác, cổ đông và đội ngũ nhân viên đã đồng hành cùng công ty trải qua những thời gian khó khăn, thử thách; đồng thời, tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc đã gắn bó với tập đoàn ngay từ những ngày mới thành lập.

Đặc biệt, ông Trần Vũ Hưng đã đặt ra mục tiêu cho Anh Khang Group từ 2021- 2025 phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp trọn gói trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng phòng sạch. Các công trình xây dựng phòng sạch dược phẩm theo tiêu chuẩn GMP là nền tảng và chủ lực phát triển – các công trình xây dựng phòng sạch khối doanh nghiệp FDI là mục tiêu cần đạt được của tập đoàn.

An Nhiên