Vườn cà phê,Đặng Lê Nguyên Vũ
Hoa hậu Giáng My, cùng Á hậu Huyền My và Á hậu Hoàng My hào hứng trải nghiệm văn minh cà phê Ottoman tại khu vườn cà phê Ottoman - một trong ba khu vườn cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend.

Đây là lần đầu tiên, Trung Nguyên Legend đem đến một bữa tiệc cà phê đặc sắc, thể hiện sự quy tụ của ba nền văn minh cà phê thế giới: Ottoman – Roman – Thiền. Khu vườn cà phê năng lượng tái hiện một phần câu chuyện lịch sử cà phê thế giới và mang đến những gợi nhớ của văn hóa thưởng lãm đặc trưng của các nền văn minh cà phê.

Văn minh cà phê Ottoman là một trong những cái nôi của văn minh cà phê thế giới, nơi cà phê được xem là thức uống mang lại sự tỉnh táo, kích thích sáng tạo. Khu vườn cà phê Ottoman được bài trí những bậc thang phủ cát trắng cùng với hoa xương rồng và các cây thảo dược đặc trưng của vùng Trung Đông, tái hiện những vùng đất sa mạc của đế chế Ottoman.

Tại đây, cà phê được pha chế theo phong cách thủ công truyền thống bằng các dụng cụ rang xay đun nấu đặc trưng của văn minh cà phê Ottoman.

Vườn cà phê,Đặng Lê Nguyên Vũ
Á Hậu Huyền My với sản phẩm mới Trung Nguyên Legend Cappuccino Coconut.
 

Nếu văn minh cà phê Ottoman gây ấn tượng với những cách pha chế thủ công cầu kỳ, tinh xảo thì văn minh cà phê Roman tiêu biểu cho sự ứng dụng khoa học kỹ thuật trong quá trình sản xuất, sự chính xác trong pha chế cà phê cùng nghệ thuật trình bày, thưởng lãm cà phê hết sức tinh tế và đầy ngẫu hứng sáng tạo.

Khu vườn cà phê Roman với nhiều kỳ hoa dị thảo mang đặc trưng của khu vườn châu Âu. Người yêu cà phê thưởng lãm cà phê qua những tuyệt phẩm cà phê của các chuyên gia barista hàng đầu. Đặc biệt hơn là trong dịp này, Trung Nguyên Legend chính thức ra mắt sản phẩm mới cà phê phin giấy – sự kết hợp đầy sáng tạo giữa cách pha chế cà phê phin truyền thống Việt Nam và phong cách pha chế drip coffee của châu Âu với 3 hương vị: Vietnamese Blend, Americano và Fusion Blend.

Vườn cà phê,Đặng Lê Nguyên Vũ

Điểm nhấn đặc biệt nhất của khu vườn cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend chính là khu vườn cà phê Thiền mang hơi thở triết lý tĩnh tâm thư thái, tĩnh lặng chiêm nghiệm từng phút giây của phương Đông. Khi đến khu vườn cà phê Thiền là đến với một không gian cà phê Thiền được Trung Nguyên Legend nghiên cứu, sáng tạo giữa sự tìm hiểu về nghệ thuật trà đạo Nhật Bản và cà phê vợt của các quốc gia Đông Nam Á có lịch sử hàng trăm năm để kết hợp nên phong cách thưởng lãm cà phê Thiền rất đặc biệt.

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập, Trung Nguyên chính thức ra mắt phiên bản mới 2020 của chuỗi cửa hàng Trung Nguyên E-Coffee; khai trương Thế giới Cà phê Trung Nguyên Legend trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu; chính thức ra mắt Tủ sách nền tảng đổi đời với 11 cuốn sách lần đầu tiên phát hành.

Nguyễn Tuân