Những ngày TP.HCM đang nóng vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, chợ đầu mối nông sản Hóc Môn phải tạm dừng để thực hiện phòng chống dịch Covid-19 kể từ 0h ngày 28-6 đến 0h ngày 4-7.

Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh, Giám đốc vận hành VinMart miền Nam cho biết, những ngày này hệ thống siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ có lượng khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại siêu thị và cửa hàng tăng 20% lượng khách so với cùng kỳ. Lượng đơn đặt hàng online tăng trên 50%.

Vinmart,chợ đầu mối,Covid-19
Các nhà cung cấp lớn như Meat deli và các nhà cung cấp lớn khác có năng lực cung ứng tới 1800 con heo thịt mỗi ngày cho hệ thống Vinmart, phục vụ thị trường TP.HCM trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp

Để đảm bảo nguồn cung thịt heo, Vincommerce đã triển khai ngay từ đầu năm 2021 các kế hoạch cung ứng sản lượng lớn từ các nhà cung cấp lớn như Meat deli của tập đoàn Masan, và các nhà cung cấp lớn khác có năng lực cung ứng tới 1800 con heo thịt mỗi ngày.

Nhu cầu về mua sắm tích trữ và nhu cầu mua sắm tiêu dùng hàng ngày của người dân với sản phẩm thịt heo, tăng từ 2 tới 3 lần tại các điểm bán khác nhau của hệ thống Vinmart.

 

Đến thời điểm hiện tại, nguồn cung hàng hoá vẫn đảm bảo đầy đủ và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ nhu cầu người dân.

Đặc biệt, theo đại diện hệ thống Vinmart, hiện giá thịt heo vẫn đang ổn định. Ngoài thịt heo, người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn khác như các loại thịt gà và các sản phẩm tươi sống khác, hệ thống vẫn đảm bảo cung ứng đầy đủ cho thị trường TP.

Vinmart cũng tuân thủ nghiêm ngặt thông điệp 5K đồng thời thiết lập 3 tuyến phòng dịch riêng của hệ thống.

Hơn 6.500 nhân viên bán hàng của Vinmart tại các vùng tâm dịch, trong đó có TP. HCM đã được tiêm vaccine phòng Covid-19 nhằm đảm bảo là địa điểm mua sắm an toàn cho người tiêu dùng.

N.Khánh

Siêu thị 0 đồng phục vụ người dân trong khu cách ly ở TP.HCM

Siêu thị 0 đồng phục vụ người dân trong khu cách ly ở TP.HCM

Đều đặn mỗi sáng, các đoàn viên thanh niên UBND phường Tân Quý, quận Tân Phú (TP.HCM) ra chợ Tân Hương mua nhu yếu phẩm mang về siêu thị 0 đồng phục vụ người dân bên trong khu cách ly.