Tân Hoàng Minh,bất động sản,Đỗ Anh Dũng
Con trai cả Đỗ Hoàng Minh sẽ thay ông Đỗ Anh Dũng điều hành Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Liên quan đến việc ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh bị cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an quyết định khởi tố, bắt tạm giam, chiều muộn 6/4, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, ông Đỗ Anh Dũng đã ủy quyền cho ông Đỗ Hoàng Minh, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh điều hành Tập đoàn.

Theo đó, ông Đỗ Hoàng Minh sẽ thực hiện các công việc, quyền của Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh theo đúng quy định pháp luật và điều lệ của Công ty; điều hành hoạt động tại các Công ty trực thuộc Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Ủy quyền có hiệu lực kể từ ngày 5/4/2022.

Ông Đỗ Hoàng Minh sinh năm 1986, là con trai cả của gia đình. Đỗ Hoàng Minh tốt nghiệp đại học Sorbonne (Pháp) chuyên ngành Quản trị kinh doanh và có bằng MBA về quản trị tài chính tại New York (Mỹ). Đỗ Hoàng Minh bắt đầu làm việc tại Tân Hoàng Minh từ tháng 10/2014 ở nhiều vị trí khác nhau.

 

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng cho biết, sẽ nỗ lực tối đa để ổn định mọi hoạt động kinh doanh, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng cũng như các đối tác đang có giao dịch, hợp tác với Tập đoàn.

Trước đó, Tập đoàn này cũng đã có thông báo gửi tới các khách hàng trong đó có nêu dự kiến tiến trình xử lý hoàn trả tiền đến khách hàng sẽ được Tân Hoàng Minh thực hiện đối với các hợp đồng đến hạn thanh toán, số tiền đầu tư của khách hàng sẽ được hoàn trả trong thời gian sớm nhất.

Đối với các hợp đồng chưa đến hạn thanh toán, Tập đoàn sẽ khẩn trương phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước, làm việc với doanh nghiệp phát hành, ngân hàng quản lý tài sản để xử lý và hoàn trả lại khách hàng theo đúng hướng dẫn, chỉ đạo của các cơ quan chức năng trên tinh thần thiện chí và tuân thủ quy định của pháp luật.

PV

Loạt dự án hạng sang, giá ‘khủng’ của Tập đoàn Tân Hoàng Minh hiện nay ra sao?

Loạt dự án hạng sang, giá ‘khủng’ của Tập đoàn Tân Hoàng Minh hiện nay ra sao?

Bước chân vào bất động sản, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tập trung phát triển các sản phẩm cao cấp, xây dựng các dự án hạng sang. Giá bán căn hộ trên trăm triệu đồng mỗi mét vuông từng khuấy đảo thị trường bất động sản Hà Nội.