Sau khi công bố phần thưởng khủng lên đến gần 8 tỷ đồng dành cho các vận động viên đoạt huy chương tại Sea Games 30, lãnh đạo Vingroup tiếp tục đề xuất tổ chức “Ngày hội thể thao đoàn kết” dành cho các VĐV đoạt huy chương cùng bố mẹ và HLV ngay trong tháng 12/2019, diễn ra trong 3 ngày tại Vinpearl Phú Quốc.

Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup Nguyễn Việt Quang cho rằng “Ngày hội thể thao đoàn kết” sẽ là sự kiện có ý nghĩa gắn kết tuyệt vời, thể hiện sự gắn bó, yêu thương và tình đoàn kết giữa các VĐV cũng như bố mẹ và HLV của họ.

Ông Nguyễn Việt Quang kêu gọi các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác như hàng không, vận chuyển… cùng chung tay với Vingroup tổ chức sự kiện này, để góp phần tạo ra những khoảnh khắc đặc biệt cho những VĐV đã nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho Tổ quốc.

 

Tổng giá trị giải thưởng mà Tập đoàn của tỷ phú Phạm Nhật Vượng dành tặng đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại Sea Games lên tới gần 8 tỷ đồng. Trong đó riêng U22 được tặng 2 tỷ đồng tiền mặt.

Lãnh đạo Vingroup khẳng định làm việc ngay với Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam để triển khai việc tặng thưởng cho các VĐV.

Từ khóa: tỷ phú Phạm Nhật Vượng U22 phần thưởng khủng Vingroup Nguyễn Việt Quang SeaGames 30 ngày hội thể thao đoàn kết