Vào ngày Cá tháng tư (1/4) mọi người trên thế giới có thể nói dối nhau mà không sợ đối phương giận. Bên cạnh ý nghĩa mua vui và mang lại tiếng cười sảng khoái, ở mỗi một quốc gia, trò đùa trong ngày Cá tháng tư lại mang một ý nghĩa riêng biệt. Ở Việt Nam, nhiều người vẫn thường cho rằng đây là ngày thích hợp để tỏ tình bởi nếu có bị từ chối thì sẽ không bị "quê".

Cũng trong ngày này, vô tình những ca khúc của nhiều ca sĩ nổi tiếng ở showbiz Việt lại rất phù hợp để "nói dối". Và "Tháng tư là lời nói dối của em" được hầu hết cư dân mạng lựa chọn lắng nghe và chia sẻ rộng rãi.

Cứ dịp 1/4, mọi người lại tìm nghe lại bài hát "Tháng tư là lời nói dối của em" như một thói quen.
MV có sự góp mặt của Thanh Hằng đóng cặp với Hà Anh Tuấn tạo nhiều hiệu ứng ngọt ngào.

Được biết, "Tháng tư là lời nói dối của em" được sáng tác bởi nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, lấy cảm hứng từ bộ anime Nhật Bản có tên "Your Lie In April".

Ca khúc này được phát hành vào năm 2016, là một bản pop nhẹ nhàng, với ca từ lãng mạn đầy chất thơ, được thể hiện qua giọng ca mộc mạc, giàu chất tự sự của Hà Anh Tuấn. Đáng chú ý, MV có sự tham gia của siêu mẫu Thanh Hằng thu hút nhiều sự quan tâm.

 

Cho đến nay, MV đã đạt mốc 103 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube và đây cũng là một trong sản phẩm sở hữu nhiều lượt xem nhất của chàng ca sĩ đa tài này.

Nhờ sự trùng hợp về mặt thời gian mà ca khúc của Hà Anh Tuấn bỗng hot trở lại.
Nguyệt Hà