Nam ca sĩJaejoong JYJ

Vào ngày 1/4, nam ca sĩ thần tượng Hàn Quốc Jaejoong JYJ tiết lộ thông tin đã dương tính với Covid-19 trên Instagram cá nhân.

Jaejoong JYJ nói đã nhập viện đồng thời gửi lời xin lỗi công chúng. Trên Instagram cá nhân, Jaejoong JYJ viết: "Tôi đã nhiễm Covid-19. Tất cả là do sự bất cẩn của bản thân, không chú ý đến lời cảnh báo của chính phủ và những người xung quanh. Tôi tự hỏi hành động của mình sẽ gây ảnh hưởng đến xã hội như thế nào. Tôi cũng xin lỗi những người có thể bị nhiễm bệnh vì tôi. Tôi đã vào viện và vô cùng xin lỗi mọi người".

Bài đăng củaJaejoong JYJ thu hút hơn 48.000 lượt yêu thích và rất nhiều lời động viên chia sẻ gửi đến nam ca sĩ

Ngay lập tức, công ty giải trí C-Jes, nhà quản lý của nam ca sĩ đã đưa ra phản hồi rằng "chúng tôi đã nắm thông tin, sẽ kiểm tra và thông báo sớm nhất".

Bài đăng của nam ca sĩ nhận hơn 48.000 lượt yêu thích trên Instagram cá nhân với hơn 1,9 triệu người theo dõi.

Thông tin khiến người hâm mộ lo lắng đồng thời họ không quên gửi lời chia sẻ động viên đến nam ca sĩ. Fan hâm mộ chia sẻ: 'Hãy làm theo lời khuyên của bác sĩ, mong ca sĩ sớm bình phục', 'Mong bạn sớm khỏe lại, cố gắng chiến đấu' ...

 

Thế nhưng, chỉ sau khoảng hơn 1 giờ đồng hồ, nam ca sĩ đã đính chính bài đăng trên trang Instagram cá nhân rằng đó chỉ là lời nói dối ngày Cá tháng tư.

Cư dân mạng đang vô cùng bức xúc về hành vi thiếu tôn trọng khán giả của Jaejoong giữa thời điểm dịch bùng phát ở nhiều quốc gia như hiện tại. Công ty quản lý C-jes cũng xác nhận lại với truyền thông rằng Kim Jae Joong hoàn toàn khỏe mạnh, đồng thời gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Rất nhiều bình luận thể hiện sự thất vọng về hành vi của nam ca sĩ. 'Là một người hâm mộ TVXQ, tôi thực sự thất vọng về anh ấy', 'anh ấy hết trò để đùa à, thật thiếu tôn trọng khán giả', 'hình ảnh của anh ấy sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau trò đùa vô duyên này'..

Jaejoong là cựu thành viên của nhóm nhạc TVXQ, hiện tại hoạt động cùng hai nam ca sĩ khác là  Kim Junsu và Park Yoochun trong nhóm có tên JYJ.

Hoàng Dung (lược dịch)