Trang tin Dispatch luôn được coi là "hung thần" của các nghệ sĩ trong showbiz Hàn vì những lần phanh phui các câu chuyện giấu kín của giới giải trí, đặc biệt là tin tức hẹn hò.

Dispatch có truyền thống sẽ "khui" chuyện tình cảm của các cặp đôi, đa số là idol Kpop vào ngày đầu năm mới 1/1 hằng năm. Những couple đình đám từng lọt vào ống kính của Dispatch có thể kể đến như: Bi Rain và Kim Tae Hee, Lee Seung Ri và Yoona (SNSD), Junsu (JYJ) và Hani (EXID), Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)...

Nhiều fan Kpop còn khẳng định chắc chắn rằng "Mọi tin đồn tình cảm của idol đều không có căn cứ trừ khi Dispatch vào cuộc". Những thông tin từ Dispatch thường rất chính xác và công ty quản lý của các nghệ sĩ chỉ còn cách là xác nhận.

Kai (EXO) và Jennie (Black Pink)...
Junsu (JYJ) và Hani (EXID)...
Bi Rain và Kim Tae Hee...
Lee Seung Ri và Yoona (SNSD) là những cặp sao nổi tiếng từng được Dispatch tung tin hẹn hò vào ngày đầu năm mới.

Tuy nhiên ngoài truyền thống 1/1, trang tin này còn từng "khui" một cặp đôi gây chấn động vào ngày Cá tháng tư 1/4.

 

Trước đó vào ngày 1/4 của năm 2016, Dispatch khiến fan Kpop cả châu Á chấn động khi tung loạt ảnh hẹn hò của Kai (EXO) và Krystal f(x). Ai cũng tưởng Dispatch đang hưởng ứng ngày nói dối nhưng đó lại là sự thật, công ty quản lý của 2 nghệ sĩ trẻ này là SM Entertainment lên tiếng xác nhận họ đang hẹn hò.

Những hình ảnh hẹn hò của Krystal và Kai được phóng viên của Dispatch ghi lại.

Nhưng chuyện tình của Kai và Krystal lại không kéo dài được bao lâu khi cả hai tuyên bố chia tay sau đó vài tháng. Sau khi "đường ai nấy đi" với Krystal, Kai có hẹn hò thêm với mỹ nhân Jennie (Black Pink) và cũng bị các phóng viên của Dispatch bắt được. Tuy nhiên cặp đôi cũng "đứt gánh giữa đường" rất nhanh sau đó.

Đã 4 năm từ ngày Dispatch "phá lệ" tung tin hẹn hò của idol Kpop vào 1/4. Liệu rằng 1/4 của năm 2020, có thêm tin tức chấn động nào về chuyện hẹn hò của nghệ sĩ Hàn Quốc được trang tin này hé lộ?

Phương Thảo