Trên trang fanpage, Đông Nhi vừa chia sẻ loạt ảnh tay trong tay cùng Ông Cao Thắng đi siêu thị. Cả hai sánh bước bên nhau đầy tình tứ, theo chia sẻ vui từ nữ ca sĩ thì hai vợ chồng đang đi tìm mua đường do đang làm bánh dở thì phát hiện hết loạt gia vị này:

"Đang làm bánh thì phát hiện hết đường nên rủ nhau đi siêu thị tìm chút gia vị ngọt" - Đông Nhi hài hước chia sẻ.

Khoảnh khắc hạnh phúc giản dị của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đi siêu thị vẫn tay trong tay không rời như thế này.

Ngắm nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhiều người khuyên hai nghệ sĩ tranh thủ sinh thêm em bé cho vui cửa vui nhà, tạo nên gia đình hoàn hảo của showbiz Việt. Đây cũng là những chia sẻ đầu tiên của Đông Nhi sau thông tin đi khám thai được đồn thổi trên mạng xã hội.

Ngày 16/4, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai ở một phòng khám tư nhân ở TP.HCM. Trong những hình ảnh được chia sẻ, Ông Cao Thắng chăm chú theo dõi vợ được bác sĩ thăm khám, có lúc anh còn lấy điện thoại ra để quay chụp lại khoảnh khắc nào đó.

 
Những hình ảnh được cho ghi lại việc Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi khám thai.

Những thông tin và hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng, nhiều người gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi chuẩn bị đón con đầu lòng. Tuy nhiên vì đây chỉ là thông tin lan truyền trên mạng, hai nhân vật chính chưa lên tiếng nên vẫn không thể khẳng định chắc chắn điều gì.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức về chung một nhà vào ngày 9/11/2019 với đám cưới đẹp như mơ tại Phú Quốc - Kiên Giang. Sau 10 năm hẹn hò, hai nghệ sĩ cùng nắm tay nhau vào lễ đường, khẳng định tình yêu bền chặt giữa chốn showbiz nhiều thị phi.

Với tình yêu đẹp của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhiều người cực kì mong ngóng ngày cả hai chia sẻ tin vui sau hôn lễ. Chắc chắn thiên thần nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ là một trong những em bé "quyền lực" của showbiz Việt khi có bố mẹ đều là nghệ sĩ nổi tiếng, có chỗ đứng trong làng giải trí, đặc biệt là một gia thế giàu có ngay từ khi mới chào đời.

Sau đám cưới cổ tích, liệu Đông Nhi và Ông Cao Thắng có chuẩn bị cho công chúng biết tin vui?
Phương Thảo