Tính đến thời điểm hiện tại, đã tròn 12 năm kể từ khi bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc" được lên sóng màn ảnh nhỏ. Còn nhớ vào những năm 2008, bộ phim đã tạo nên cơn sốt không nhỏ trong lòng khán giả Việt yêu thích phim truyền hình nhờ vào cốt truyện độc đáo cũng như cách khai thác nhân vật mới lạ. Với tác phẩm này, tên tuổi của dàn diễn viên chính Lương Mạnh Hải, Tăng Thanh Hà đã trở nên vụt sáng và được đánh giá là diễn viễn thực lực của làng giải trí Việt thời điểm đó.

Nhân dịp kỷ niệm 12 năm lên sóng, mới đây nàng ngọc nữ Tăng Thanh Hà đã chia sẻ loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Sau 12 năm nhìn nhận lại, nhân vật Nam và Trúc vẫn là những kí ức rất đẹp của truyền hình Việt Nam, là hai vai diễn để đời của cặp đôi đẹp nhất nhì màn ảnh nhỏ.

 Đây chính là thanh xuân của Tăng Thanh Hà, thanh xuân của chúng ta!
"Ngọc nữ" 12 năm trước với gương mặt bầu bĩnh nhưng cực kì đáng yêu và thơ ngây
Cảm xúc của bé Chloe Nguyễn, con gái diễn viên Tăng Thanh Hà khi thấy những hình ảnh của mẹ trong phim "Bỗng dưng muốn khóc".

Hà Tăng bồi hồi nhìn lại bản thân mình qua những thước ảnh cũng là lúc cô phát hiện cô Trúc năm nào giờ đã là mẹ của hai đứa trẻ.

 

Chia sẻ kỷ niệm với cô con gái nhỏ Chloe Nguyễn, cô bé đã có những cảm xúc vô cùng đáng yêu: "Mẹ ơi người ta đốt sách mẹ hả, sao người ta đốt sách mẹ. Chloe không muốn mẹ khóc, Chloe không muốn người ta đốt sách mẹ."

Hiện tại, “ngọc nữ” màn ảnh ngày nào đã là bà mẹ hai con, dù không hoạt động nghệ thuật nhưng cái tên Hà Tăng vẫn có sức ảnh hưởng lớn với công chúng. Cô ít tham gia hoạt động showbiz để tập trung giúp gia đình chồng phát triển kinh doanh và chăm sóc các con. 

Nguyệt Hà