Bác sĩMike Varshavski sở hữu kênh Youtube với hơn 4,7 triệu người theo dõi

Mike Varshavski là một bác sĩ, nổi tiếng kể từ năm 2015 sau khi xuất hiện trong một bài báo trên BuzzFeed. Anh cũng chính là người lọt vào danh sách những người đàn ông Sexy nhất thế giới năm 2015 do tạp chí People danh tiếng bình chọn.

Năm 2017, Mike Varshavski bắt đầu lập kênh Youtube và thuê riêng một đội quản lý chuyên quay phim, chỉnh sửa video. Đến nay, kênh youtube của bác sĩ đã có hơn 4,74 triệu người theo dõi và vẫn tiếp tục tăng lên cùng với độ nổi tiếng của vị bác sĩ này.

Góc thực hiện video Youtube của bác sĩ tại nhà riêng

Kênh Youtube Doctor Mike của bác sĩ thường xuyên có các video trở thành xu hướng của Youtube. Chưa kể Instagram với hơn 3,4 triệu người theo dõi.

Mike Varshavski chia sẻ: "Thời gian đầu, tôi không có nhiều thành công nhưng tôi đã tìm ra bí quyết để tăng dần lượng người theo dõi".

Mike Varshavski cho biết anh nhận ra chìa khóa để tăng lượng người theo dõi chính là việc thường xuyên ra video. Thời điểm ban đầu, ngày nào vị bác sĩ trẻ cũng cho ra video mới và chuẩn bị những nội dung hấp dẫn thu hút khán giả.

Mike Varshavski nói: "Tôi nhận ra rằng để thành công tôi cần phải chăm chỉ nên tôi cố gắng mỗi ngày một video rồi sau đó là hai lần một tuần, rất đều đặn".

Bác sĩ Mike thuê một người chuyên quay phim và chỉnh sửa hình ảnh cho kênh Youtube của mình

Làm thế nào một bác sĩ bận rộn ở bệnh viện vẫn có thể ra video hàng ngày

 

Sau một năm ra video hàng ngày, đến năm thứ hai, Mike Varshavski bắt đầu sản xuất video hai lần một tuần. Mike đã sắp xếp hợp lý thời gian của mình khi nửa đầu tuần anh tập trung làm Youtuber, nửa sau của tuần anh tập trung làm việc tại bệnh viện.

Tờ Business Insider từng dành một ngày để ghi lại quá trình làm video YouTube của Doctor Mike.

Bác sĩ Mike sử dụng những thiết bị quay phim hiện đại để ra video chất lượng cao

Doctor Mike sống ở thành phố New York, Mỹ và có phòng riêng trong căn hộ để quay video cho 4,47 triệu người theo dõi.

Tại đây, có rất nhiều thiết bị cao cấp từ máy ảnh Canon 1DX Mark II, chân máy Manfrotto, cả đèn chiếu sáng Aputure 120dII (x3), màn phản xạ ánh sáng.

Nhiều người chỉ sử dụng điện thoại thông minh của họ để quay video Youtuber. Nhưng riêng Mike, anh muốn sử dụng thiết bị tối tân hiện đại để đưa ra video chất lượng cao phục vụ khán giả.

Hoàng Dung
Từ khóa: Youtuber doctor Mile Follower